LỢI ÍCH KHI THUÊ NGOÀI LAO ĐỘNG

Lợi ích của việc thuê ngoài lao động

Thuê ngoài lao động là một trong những hình thức mới được áp dụng hiện nay và được đông đảo nhiều doanh nghiệp ưa chuộng vì những lợi ích đối với Vậy những lợi ích của việc thuê ngoài lao động là gì? Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này để thấy được những ưu điểm của mô hình này và hiểu được rằng vì sao thuê ngoài lao động lại trở thành một xu hướng mới được đông đảo ưa chuộng hiện nay.

Thuê ngoài lao động là mô hình thuê lại lao động của một đơn vị cho thuê lao động. Doanh nghiệp không cần phải tuyển dụng trực tiếp như hình thức truyền thống mà thay vào đố mọi vấn đề về chế độ, lương, bảo hiểm của người lao động sẽ do công ty cho thuê phụ trách. Hình thức này rất phù hợp với những đơn vị cần gấp một số lượng lớn lao động thời vụ và không cần phải sa thải hàng loạt sau khi hết đơn hàng.

loi-ich-khi-thue-ngoai-lao-dong
loi-ich-khi-thue-ngoai-lao-dong

 Lợi ích của thuê ngoài lao động

Việc thuê ngoài lao động sẽ mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích nổi bật điển hình như:

  • Giúp tiết kiệm chi phí, tập trung đầu tư vào hoạt động cốt lõi của doanh nghiệp: thay vì mất nhiều thời gian và chi phí của doanh nghiệp để quản lý, tuyển dụng nhân sự thì doanh nghiệp có thể tập trung tài chính để phát triển hoạt động kinh doanh của mình
  • Tinh giản được bộ máy nhân sự: việc thuê ngoài lao động sẽ có đội ngũ quản lý của công ty cho thuê lao động quản lý và phụ trách các vấn đề liên quan. Chính vì thế mà doanh nghiệp sẽ không cần tốn nhân sự cho vấn đề này, bộ máy quản lý đơn giản và đỡ cồng kềnh hơn.
  • Việc tuyển dụng trở nên đơn giản: thay vì bạn mất thời gian cho việc tuyển dụng, lựa chọn những lao động có năng lực và tiến hành đào tạo thì đội ngũ lao động được thuê ngoài này đã qua quá trình tuyển lựa, khảo sát về tay nghề, chuyên môn, kỹ thuật và có thể vào làm việc luôn mà không mất thời gian cho việc đào tạo
  • Chế độ phúc lợi được đảm bảo: thay vì việc phải đảm bảo chế độ phúc lợi, lương thưởng cho nhân viên thì mọi vấn đề này sẽ được bên cho thuê lao động phụ trách và người lao động vẫn được đảm bảo về các yêu cầu như chế độ lương, thưởng, bảo hiểm…

Thuê ngoài lao động ở đâu?

Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Bình Dương chúng tôi tự hào là một trong những đơn vi uy tín, tin cậy được đông đảo các doanh nghiệp trên cả nước lựa chọn. Khi tuyển lao động của công ty chúng tôi, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm vì:

  • Lượng loa động được đáp ứng nhanh chóng, kịp thời
  • Có phương án thay thế, dự phòng, bổ sung lao động kịp thời
  • Chúng tôi đảm bảo các chế độ cho người lao động

Lựa chọn dịch vụ thuê lao động ngoài chính là một trong những cách để doanh nghiệp có thể tập trung phát triển một cách hiêu quả nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn về việc thuê lao động hay có thắc mắc về vấn đề này xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG LAO ĐỘNG BÌNH DƯƠNG

Hotline: 09 444 63 207 – CSKH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *