Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương

Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương

Cung ứng nhân lực là một trong những lĩnh vực kinh doanh chính của công ty. Trong hơn 20 xây dựng và phát triển Công ty Cung ứng Lao động Bình Dương đã đưa được hơn 50.000 lao động đi làm việc và tu nghiệp ở hơn 20 nước và vùng lãnh thổ như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Macao, Séc, Nga, Ucraina, Rumania, Malaysia, Trung Đông, Libya .
Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương được thành lập từ những năm 2011, nhằm phục vụ các đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp nước ngoài có xưởng sản xuất tại Việt Nam và các doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu về tuyển dụng nhân sự.
Phục vụ nhanh các đơn hàng cung ứng lao động chuyên nghiệp, cung ứng lao động thời vụ, lao động tạm thời phục vụ cho các đơn hàng ngắn hạn của doanh nghiệp. Quý khách hàng là doanh nghiệp có nhu cầu cần Cung Ứng Lao Động tại Bình Dương vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0944463207 – Mr. Tình
dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương
dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương

Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Bình Dương

Công ty Cung ứng Lao động Bình Dương cũng hợp tác và cung ứng lao đông cho nhiều Tập đoàn, công ty lớn ở trên thế giới như Tập đoàn Odebrecht (Brazin), J&P (CH Síp), Danielli (Italia), Hyundai, Samsung, Deawoo (Hàn Quốc)…
Công ty Cung ứng Lao động Bình Dương cung cấp các giải pháp đồng bộ về tuyển dụng lao động, tìm kiếm ứng viên, ngân hàng lao động.
Công ty Cung ứng Lao động Bình Dương thực hiện tuyển dụng và cung ứng các loại hình lao động đa dạng từ lao động phổ thông, lao động có kỹ năng, đến kỹ thuật viên, kỹ sư trong các lĩnh vực:
  • Xây dựng
  • Cơ khí
  • Dầu khí
  • Công nghệ thông tin
  • Dịch vụ (Nhà hàng, Khách sạn, bảo vệ, bán hàng)
  • Nông nghiệp
  • Y tế
Công ty Cung ứng Lao động Bình Dương cam kết cung cấp các dịch vụ uy tín và chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *