Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ.

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ là gì?

Công ty Cung Ứng Lao Động Bình Dương, cung cấp dịch vụ cho thuê lao động thời vụ bằng cách tuyển dụng, đào tạo nhân lực theo yêu cầu của quý khách hàng, ký kết hợp đồng với người lao động và sau đó cử những người lao động đó đến để làm việc cho khách hàng với tư cách là một phần lực lượng của khách hàng trong một thời gian nhất định nào đó, mà khách hàng không cần phải chịu bất kỳ trách nhiệm gì về quyền lợi của người lao động, mà công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Bình Dương sẽ đóng vai trò là người sử dụng lao động, và chịu trách nhiệm về mọi vấn đề như hợp đồng, tiền lương , BHXH, BHTN .v.v. đối với người lao động.


 

Cho thuê lao động thời vụ Bình Dương

Cho thuê lao động thời vụ Bình Dương dịch vụ cho thuê nguồn lao động thời vụ tại Bình Dương nhanh chóng hiệu quả.

Chúng tôi có một lực lược lớn nguồn lao động giàu kinh nghiệm về rất nhiều các ngành nghề : Nhân sự, Trợ lý, kế toán, thủ kho, phiên dịch viên,thợ hàn, thợ điện, thợ cơ khí , Lao động phổ thông các ngành nghề về điện tử, Thực phẩm, cơ điện lạnh, xây dựng, sắt thép, bốc xếp, đóng gói hàng hoá…,
Tất cả đều được tuyển dụng, sàng lọc, đào tạo và thực tập một cách bài bản , và luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu của quý khách hàng bất cứ lúc nào cần.

Cho thuê lao động thời vụ Bình Dương
Cho thuê lao động thời vụ Bình DươngLực lượng lao động luôn sẵn sàng bất cứ lúc nào để phục vụ doanh nghiệp
 

Với thực tế như hiện nay, khi mà phía doanh nghiệp phải đối mặt với rất là nhiều khó khăn để có thể cạnh tranh với những đối thủ cùng ngành nghề với mình, thì việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động từ bên ngoài đang trở thành một su thế rất được ưa chuộng và thịnh hành. Việc thuê một đơn vị uy tín để cung cấp nhân lực để hỗ trợ cho việc sản xuât, kinh doanh sẽ trở nên một lợi thế cho doanh nghiệp vì đó là sự hợp tác của hai bên để tạo ra một sản phẩm và nhằm mục đính giảm giá thành sản phảm và  nâng cao cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Quý doanh nghiệp sẽ được lợi ích  gì khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động?

Khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động từ bên ngoài phía doanh nghiệp sẽ giảm được chi phí quản lý, giảm tải công việc tuyển dụng nhân sự mà vẫn phải đảm bảo lợi thế cạnh tranh và duy trì môi trường làm việc tốt cho nhân viên. Tuy nhiên, chính những thách thức và khó khăn này đã thúc đẩy các doanh nghiệp cần phải linh hoạt và đưa ra những sáng kiến điều chỉnh thích hợp để có thể tồn tại và phát triển trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay. Do vậy, năng suất lao động và hiệu quả làm việc tối ưu chính là những yếu tố được doanh nghiệp rất chú trọng và đề cao để đạt được các mục tiêu của tổ chức.
Đáp ứng nhanh chóng nhu cầu sử dụng lao động của quý công ty, linh hoạt trong chiến lược sử dụng nhân sự với nhiều biến động tăng hay giảm nhân sự.
Giảm tải khối lượng các công việc tuyển dụng và các thủ tục quản lý, sử dụng lao động khác.
Giảm thiểu tối đa chi phí quản lý.
Khả năng đáp ứng lao động đồi dào của Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Bình Dương.

Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Bình Dương , với 4 năm thực hiện dịch vụ cho thuê lao động thời vụ. Chúng tôi luôn lắng nghe, để thấu hiểu những khó khăn mà quý doanh đang gặp phải. Đồng thời chúng tôi luôn tham khảo ý kiến cũng như thắc mắc của quý doanh nghiệp để có cách giải quyết tốt nhất trong mọi trường hợp.

Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho hơn 300 doanh nghiệp trên khắp các tỉnh thành miền nam. Tiêu biểu như công ty nhà thép tiền chế Bình Dương thuê gần 300 thợ hàn làm liên tục trong vòng 16 tháng.

Cung Ứng Lao Động Bình Dương cam kết thực hiện vì mục tiêu của quý khách.
Trân trọng.

Liên hệ để được tư vấn thêm về dịch vụ : 09 444 63 207 – CSKH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *